Khắc phục ống nước chậu rửa bị tắc

 Tư vấn sửa nhà

Khắc phục ống nước chậu rửa bị tắc

Sau một thời gian sử dụng, ống nước của chậu rửa nhà bạn bỗng dưng không thể thoát nước hoặc thoát rất chậm, nước đùn ứ lên

Khá là khó chịu khi gặp trường hợp này, nguyên nhân chính là việc thường xảy ra do rác thải rơi xuống và đọng lại lâu ngày tại những góc của ống dẫn thoát nước. 

tac ong rua

Cách khắc phục: 

Bạn cần nhớ rằng, hoá chất tẩy rửa không giải quyết được vấn đề này, mặt khác, còn có thể làm bỏng tay người dùng hoặc ảnh hưởng tới độ bền của đường ống. Cách tốt nhất nên đổ đầy nước vào đường ống dẫn nước rồi dùng một que thông tắc thục mạnh nhiều lần. Nhiều trường hợp các thiết kế mở cho phép bạn có thể dễ dàng thảo lắp ống nước thải ra và vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ rác làm nghẹ ống. Tùy vào trường hợp bạn có thể linh động sử lý dễ dàng.

Nên dùng que thông trên nhiều đoạn đường ống để đảm bảo giải quyết triệt để những chỗ tắc. Trước khi thông tắc nhớ tắt hết vòi nước và trong quá trình thông tắc, nên cùng lúc vệ sinh đường ống để tránh các vấn đề mới phát sinh sau này.

 

Xem chi tiết thêm: sua nha dep - dich vu sua nha - thiet ke nha pho - thiet ke biet thu - trang tri noi that

XÂY NHÀ ĐẸP chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: HÀ NỘI 097-8501142 - HCM 093-3204648

E-mail: suanhadep.info@gmail.com

Nếu bạn cần sửa chữa và tư vấn sửa chữa nhà cửa, văn phòng, hãy liên lạc với dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội của chúng tôi qua số điện thoại nóng 097 850 11 42 . Hân hạnh được phục vụ các bạn