Sửa Chữa Nhà Tắm Theo Đúng Phong Thủy

Trang trí nội thất hà nội

Sửa Chữa Nhà Tắm Theo Đúng Phong Thủy

Những phòng tắm đúng phong thủy, sạch sẽ và khô ráo sẽ đưa lại những nguồn năng lượng tinh khiết trong phòng tắm.

Kiến trúc phòng tắm là một trong những kiến trúc hết sức quan trọng và hầu như không thể thiếu trong mọi thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, nhà ở chung cư... Về vấn đề phong thủy, phòng tắm là nơi có nhiều âm khí do thường xuyên là nơi ẩm ướt, có thể còn có khí nặng mùi (với những phòng tắm kết hợp cả phòng vệ sinh), Vì thế, việc làm thế nào để cân bằng được những điểm xấu và tầm quan trọng của nó cũng thường là một vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm.

Điều quan trọng các bạn cần lưu ý là cố gắng sao cho phòng tắm luôn được thoáng mát, sạch sẽ và khô ráo nhất có thể, điều này giúp cho sự lưu thông không khí, đưa những nguồn năng lượng sạch và giữ chúng trong không gian phòng tắm.Về phong thủy, ngoài viêc ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình, phong thủy phòng tắm còn có vị trí quan trọng trong tình yêu và khu vực hôn nhân nếu được đặt ở khu vực Tây Nam ngôi nhà. Theo phong thủy, khu vực phía Tây Nam, mà đại diện là yếu tố đất, là khu vực của tình yêu và hôn nhân. Trong trường hợp phòng tắm nằm ở khu vực này, hãy tập trung vào việc tăng cường yếu tố đất, đại diện phong thủy của khu vực này. Yếu tố Hỏa (lửa) cũng tốt đối với khu vực tây nam, việc sử dụng gam màu vàng ấm, nâu(đất) hay đỏ (lửa) để trang trí thì tốt lành hợp lí.

Ngoài ra để nâng cao tình cảm bền chặt, hãy thử treo những bức tranh đẹp về hình ảnh lứa đôi, hay một đôi chân nến cao bao quanh bởi nhứng viên đá ngọc xinh đẹp.. hoặc bất cứ những gì bạn có thể thấy nó liên quan đến kỉ niệm đẹp nuôi dưỡng cảm xúc lứa đôi, trong không gian thư giãn như phòng tắm thì đây là phương pháp tuy nhỏ nhưng rất hữu hiệu.

thiet ke phong tam

Khi sử dung đồ trang trí cho phòng tắm, nên tránh trang trí các yếu tố liên quan đến mùa sắc đại diện cho tính kim, thủy, mộc. Hạn chế hoặc tốt nhất là không nên trưng bày đồ vật nhắc đến sự cô đơn cho không gian này.

Các lời khuyên theo phong thủy cho phòng tắm

- Đầu tiên, đó là vị trí đặt phòng tắm, không gian này nên được đặt chỗ kín gió, tránh nhìn thẳng ra cửa vì dễ bị gió lùa. Điều này sẽ rất không tốt cho sức khỏe những người sinh sống trong nhà.

- Nước là yếu tố quý giá trong thuyết phong thủy. Không có nước cũng đồng nghĩa với không có nguồn năng lượng luân chuyển trong ngôi nhà của bạn. Phòng tắm cũng cần được thiết kế để không bị nước bẩn ứ đọng trên sàn nhà. Sau khi sử dụng căn phòng này cũng cần phải được giữ khô thoáng.

sua phong tam
- Lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật, một bức tranh hay vài món đồ lưu niệm trưng bày trong phòng tắm sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, đó có thể là tranh vẻ các cảnh đẹp thiên nhiên yên bình để mang đến cho không gian nơi đây cảm giác thư giãn thực sự.

- Ánh sáng thích hợp, không gian thoáng mát sạch sẽ là những điều tối quan trọng cho phòng tắm. Căn phòng này không cần quá nhiều ánh sáng như phòng khách, cũng không nên quá tối như phòng ngủ. Ánh sáng dịu nhẹ sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn.

- Một bát đá cuội, những viên đá trang trí, một chậu cây cảnh nhỏ hay một bình hoa tươi được đặt ở giá phía trên toilet sẽ là món đồ trang trí không thể thiếu cho phòng tắm giúp tạo sự cân bằng các yếu tố.

dich vu sua nha
- Phòng tắm nên đặt chỗ kín. Nếu như phòng tắm nhìn thẳng ra cửa chính tạo thành một đường thẳng, đập vào mắt người vào cửa sẽ không tạo được thẩm mỹ và cũng không phù hợp với phong thủy. Như vậy, sẽ không tốt cho sức khỏe những người sinh sống trong nhà. Nếu không đặt ở vị trí thẳng ra cửa chính thì cũng không nên đặt ở những vị trí quá lộ liễu.

- Gian vệ sinh không nên đổi thành phòng ngủ. Đô thị thời hiện đại đất hẹp người đông. Một số gia đình để tiết kiệm không gian đã lấy ra một gian vệ sinh làm thành phòng ngủ.

- Nhà vệ sinh luôn được coi là nơi không sạch sẽ, lại ở hướng dữ để chấn áp các sao dữ nên phòng ngủ đặt gần nhà vệ sinh là không thích hợp và chuyển vệ sinh thành phòng ngủ lại càng không nên.

- Phòng tắm cần thường xuyên sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho người sinh hoạt trong nhà và không gây ảnh hưởng tới các không gian khác. Nơi đây cũng cần thoáng đãng để cho không khí trong lành từ ngoài thổi vào và từ trong được hút ra ngoài. Vì vậy, cửa sổ hoặc cửa thông gió cần thường xuyên mở để cho không khí được lưu thông, giúp phòng tắm luôn có không khí trong lành.

Xem chi tiết thêm: sua nha dep - dich vu sua nha - thiet ke nha pho - thiet ke biet thu - trang tri noi that

XÂY NHÀ ĐẸP chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: HÀ NỘI 097-8501142 - HCM 093-3204648

E-mail: suanhadep.info@gmail.com

Qúy khách cần tư vấn, tìm kiếm dịch vụ sửa nhà vui lòng liên hệ với Dịch Vụ Sửa Nhà để được giải đáp và thi công sớm nhất.

Xem chi tiết thêm: sua nha dep - dich vu sua nha - thiet ke nha pho - thiet ke biet thu - trang tri noi that

XÂY NHÀ ĐẸP chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: HÀ NỘI 097-8501142 - HCM 093-3204648

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.