10 Mẹo Phong Thủy Cho Lứa Đôi Bền Chặt

Trang trí nội thất hà nội

10 Mẹo Phong Thủy Cho Lứa Đôi Bền Chặt

Sửa Nhà Đẹp với 10 mẹo phong thủy dưới sẽ giúp cho các cặp đôi vợ chồng bạn có thể giữ gìn tình yêu của mình bền chặt mãi mãi.

Các bạn trẻ mới cưới và các cặp đôi gia đình luôn mong muốn có thể giữ gìn tình yêu của mình bền chặt mãi mãi, với 10 mẹo phong thủy áp dụng cho nhà của của mình, mọi tính xấu và điều không may sẽ giải tán và đem lại hạnh phúc gia đình bền chặt, nếu muốn bạn hãy áp dụng thuật phong thủy dưới đây cho gia đình mình nhé.


phong ngu dep

1. Hãy đóng phòng của bạn hay của nhà vệ sinh, nhớ  rằng luôn giữ  cho hai khu vực này luôn sạch sẽ, gọn gàng, những gì sạch sẽ và đẹp lòng vợ chồng luôn đem lại hòa khí và không ảnh hưởng bởi công việc bực bội khó chịu bên ngoài.

2. Chuyển đổi nguồn năng lượng trong các phòng bằng cách xê dịch các đồ nội thất, dù chỉ là một vài cm cũng giúp bạn thực hiện điều đó.

3. Ti-vi nên để ngoài phòng ngủ, tốt nhất đặt chúng ở phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung.

4. Các nguồn năng lượng thiên nhiên, khỏe mạnh hãy đem chúng vào tổ ấm của bạn, ví dụ như hoa tươi, nắng và không khí tự nhiên, trái cây tươi trên bàn ăn, những tấm ảnh mới hạnh phúc…

5. Âm nhạc cũng là một nguồn năng lượng mạnh mẽ và giúp cho tinh thần con người thoải mái hơn rất nhiều, cũng như hoa tươi hay những đồ vật dễ thương khác, hãy lấp đầy không gian nhà bằng những bản nhạc yêu thích.

6. Trưng bày các hình ảnh của 2 vợ chồng hạnh phúc, hay ảnh của gia đình đang nở những nụ cười rực rỡ vui tươi.

trang tri phong ngu

7. Cho nhau những không gian riêng và tôn trọng đối phương, hãy để cho mỗi người có một khoảng lặng riêng, về nơi chốn cũng như thời gian để cuộc sống có thể tự nhên thoải mái nhất.

8. Giường ngủ là nơi hai vơ chồng gần gũi nhất, bởi vậy việc chọn mua chăn đệm rất quan trọng. Trong gia đình, khi ngủ hai vợ chồng không nên đắp mỗi người một chăn vì điều này sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên hờ hững, xa cách.

9. Chăn ga gối giường ngủ không nên chọn hình rồng phượng, sẽ làm cho người ngủ cảm thấy mêt mỏi. Bạn nên chọn chăn ga gối có màu sắc tương đồng, hài hòa với một số chi tiết nội thất trong phòng. Ví dụ căn phòng hiện đại nên đi cùng các kiểu chăn và drap trẻ trung, màu sắc rực rỡ, color block... Ngược lại, căn phòng cổ điển, đơn giản có thể hợp với chăn đệm có màu sắc truyền thống như hồng, đỏ. Việc này không những sẽ làm cho phòng ngủ vợ chồng trở nên có thẩm mỹ mà còn khiến cho tâm trạng vợ chồng thoải mái mỗi khi nghỉ ngơi.

10. Gương soi là một trong những đồ vật cần hạn chế trong căn nhà, trong phòng ngủ càng đặc biệt, tuy nhiên chúng cũng cần thiết trong cuộc sống, quan trọng bạn nên đặt chúng đúng nơi đúng chỗ, không đặt ở đâu giường hay đối diện giường, bên cạnh cũng không nên. Tốt nhất trong phòng ngủ không nên để gương hoặc nên hạn chế chúng.

 

Xem chi tiết thêm: sua nha dep - dich vu sua nha - thiet ke nha pho - thiet ke biet thu - trang tri noi that

XÂY NHÀ ĐẸP chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: HÀ NỘI 097-8501142 - HCM 093-3204648

E-mail: suanhadep.info@gmail.com

Xem thêm các mấu thiết kế nội thất, nhận tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng sửa nhà đẹp tại Hà Nội.

XÂY NHÀ ĐẸP chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: 097 850 11 42

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.