Thiết Kế Thiết Bị Điện - Sửa Nhà Quận Hà Đông

Sửa chữa nhà quận Hà Đông

Thiết Kế Thiết Bị Điện - Sửa Nhà Quận Hà Đông

Thết kế một hệ thống điện nước hoàn chỉnh và chính xác đóng một vai trò rất quan trọng trong sinh hoạt đời sống của gia đình.

Dịch vụ sửa chữa điện nước, xây dựng sửa chữa nhà của Quận Hà Đông

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công và thiết kế hệ thống điện nước trên địa bàn các quận huyện tại Hà Nội, Sửa Nhà Đẹp xin chia sẻ với các bạn biện pháp thi công thiết kế thiết bị điện nước cho gia đinh và các công trình mà các bạn chuẩn bị lên kế hoạch đầu tư, hi vọng chúng ta cùng nhau phát triển để tạo lên được những kiến trúc góp phần làm đẹp đất nước.

thiết kế thiết bị điện

Các chất liệu như dây điện, aptomat, công tắc được đưa vào sử dụng cho công trình phải đảm bảo đúng chất lượng, chủng loại theo yêu cầu của thi công đồng thời phải được sự thống nhất của chủ đầu tư.

Đèn chiếu sáng, công tắc và ổ cắm được thiết kế sau khi kéo dây và hoàn thành lớp sơn hoàn chỉnh .

- Các vị trí đèn đặt âm trong sàn bê tông được xác định vị trí trong quá trình xây dựng đổ bê tông sàn kỹ thuật.

- Các máng đèn âm trần, âm sàn bê tông sẽ được thi công và gia công đảm bảo độ tỏa nhiệt của đèn khi duy trì, chúng tôi dự định sẽ tạo ra các lỗ thoát nhiệt bằng lưới hai bên hông và đáy đèn, kích cỡ và chi tiết máng đèn sẽ được cung cấp cho chủ đầu tư và góp ý giám sát trước khi triển khai sản xuất.

- Các đầu dây điện được tuốt vỏ gắn vào công tắc, ổ cắm và domino đèn sao cho phần dây được tuốt nằm gọn trong lỗ đấu dây, không được hở ra ngoài dễ gây ra chạm chập, phần dây được tuốt cũng ko được quá ngắn để trách sự tiếp xúc ko tốt.

- Đèn sẽ được định vị trên trần hoặc tường bằng tắc kê thép sau khi công tác xây dựng hoàn chỉnh .

- Công tắc, ổ cắm trong quá trình lắp đặt được đo bằng cân nivo để đảm bảo ngay ngắn và mỹ thuật .

Khi thiết kế hệ thống dây dẫn điện và các thiết bị điện phải được tuân thủ chặt chẽ các qui trình qui phạm kỹ thuật, luôn luôn kiểm tra kỹ bản vẽ lắp đặt để bố trí lắp đặt phối hợp cùng với tiến độ phần thiết kế .

Thiết kế phải đúng theo các tuyến đã qui định trong bản vẽ lắp đặt, các vị trí hộp điện, hộp chờ, phải chuẩn xác cả về vị trí và cao độ, đồng thời phải đảm bảo vững chắc . Các đầu dây chờ cần có dấu để phân biệt dễ dàng, tránh nhầm lẫn.

Trong quy trình thi công phải bảo đảm không làm hư hỏng tới dây điện, tránh làm dây đứt dây sứt vỏ nhựa bảo vệ.

Khi thi công đầy đủ các thiết bị điện phải thi công thử xông điện và kiểm tra sự hoạt động của toàn bộ hệ thống điện. Nếu chưa đạt tiêu chuẩn phải khắc phục ngay và kiểm tra lại kỹ lưỡng trước khi chuẩn bị bàn giao công trình đưa vào sử dụng .

thiet ke thiet bi dien

Thiết kế, sửa chữa thiết bị điện tại Quận Hà Đông - Hà Nội

Với đội ngũ thợ lành nghề và làm có trách nhiệm, chuyên ngành sửa chữa điện nước lâu năm, Công ty Sửa Nhà Đẹp chúng tôi có thể thiết kế và thi công các hệ thống thiết bị điện cho các nhà ở dân dụng, văn phòng, công ty và các cơ quan xí nghiệp một cách bài bản chuyên nghiệp.

Xem chi tiết thêm: sua nha dep - dich vu sua nha - thiet ke nha pho - thiet ke biet thu - trang tri noi that

XÂY NHÀ ĐẸP chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: HÀ NỘI 097-8501142 - HCM 093-3204648

E-mail: suanhadep.info@gmail.com

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị có thể thi công, sửa chữa hệ thống điện nước, nhà cửa kịp thời, hãy gọi ngay cho chúng tôi, dịch vụ sửa nhà tại Hà Đông luôn bảo đảm chất lượng và sự hài lòng của quý khách, đó luôn là động lực cho từng bước đi vững chắc của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

DICH VU SUA NHA HA NOI chuyên nghiệp nhất Hà Nội- Việt Nam
Liên hệ dịch vụ gọi: 097 850 11 42
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.