Kinh nghiệm Lắp Đặt Cáp Điện - Sửa Chữa Điện Nước

 Sửa chữa nhà quận Cầu Giấy

Kinh nghiệm Lắp Đặt Cáp Điện - Sửa Chữa Điện Nước

Sửa Nhà Đẹp xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm sửa chữa điện nước tại Quận Cầu Giấy Hà Nội, kinh nghiệm lắp đặt cáp điện.

Trong các công tác chuẩn bị hoàn thành một căn nhà cho gia chủ, sau khi việc lắp đặt hệ thống ống dây đã được hoàn thành, công việc lắp đặt cáp điện là một trong những công việc quan trọng nhất của các đơn vị khi thi công xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa, dự án. Trong bài này, Sửa Nhà Đẹp xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm sửa chữa điện nước,  lắp đặt cáp điện như thế nào để chúng được an toàn và chất lượng nhất.

Thi công lắp đặt hệ thồng dây điện, cáp điện

- Công việc thi công hệ thồng dây điện, cáp điện được thực sau khi hoàn thành xong công việc lắp đặt hệ thống ống và hộp nối.

- Công việc kéo dây sẽ chấp hành do đội ngũ công nhân kỹ thuật cao từng trải đảm bảo hệ thống dây được lắp đặt đơn giản, thuận lợi cho việc sử chữa, dành chỗ sau này.
- Số lượng dây trong ống được đo đạc sao cho chỉ chiếm không quá 40% tiết diện ống, tạo điều kiện dành chỗ nếu xảy ra sự cố.

- Các dây, cáp điện đều được phân pha theo màu dây (dây pha: màu xanh, đỏ, vàng, dây trung tính: màu đen, đây đất: xanh – vàng.) và được phân pha địa bàn đúng bản vẽ thiết kế .

- Các đầu dây sẽ được đánh dấu thứ tự theo sơ đờ tủ phân phối điện để tạo điều kiện cho việc xác định các khu vực sự cố để cách ly, kiểm tra, sửa chữa.

- Chúng tôi chỉ chấp hành nối dây tại các hộp nối, hộp côn tắc, hộp ổ cắm, hộp máng đèn. Tuyệt đối không bao giờ nối dây trong ống. điều này hạn chế nhiều nhất các sự cố chạm chập do các mối nối không đảm bảo và tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra sửa chữa.

- Các đầu dây và đầu cáp chúng tôi đều dùng các đầu cáp nối vào thiết bị. Đường kính của đầu cáp phù hợp với tiết diện dây, cáp điện.

- Các mối nối và dây bảo đảm cách điện tuyệt đối toàn hệ thống, các mối nối, các đường dây tuyệt đối nối nhau ko trùng trên các mặt cắt( phải so le). Khi thiết kế phải đồng ý khoảng cách các tuyến dây đặt trên trần, đến mép cửa, mép cột để không vướng khi thiết kế các hạng Sau khi thi công xong hệ thống dây, chúng toi sẽ tiến hành kiểm tra cách điện đường dây: pha – pha, pha – đất, pha – trung tính, trung tính –đất. Nếu điện trở cách điện đo được đạt yêu cầu ( căn cứ vào TCVN) chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành công việc tiếp đó .

- Cáp đi trên support tuyến ống, trên cột nhà, kèo,… được cố định vững trãi.

- Cống cáp ngầm được đặt ở độ sâu tối thiểu 800mm, những vị trí qua đường hoặc những vị trí có dụng cụ giao thông qua lại sẽ được luồn trong ống PVC có bê tông bảo vệ, mật độ dây cáp đi trong ống và máng đảm bảo nhỏ hơn hoặc bằng 40% nhằm giải quyết vấn đề tản nhiệt của dây.

- Tất cả các cáp chôn ngầm phải được dồn dập, không được nối cáp. Trong quá trình thi công lắp đặt cáp nếu tìm thấy bị lỗi, cáp bị vật nhọn sắc làm hỏng lớp bảo vệ, cáp bị lỗi do nhà gia công ( như bị phình, ko đồng nhất) phải báo báo cho giám sát dự án để có phương án trước khi lấp đất.

lap dat sua chua dien nuoc

Với những biện pháp thi công lắp đặt hệ thồng dây điện, cáp điện.. Dịch vụ sửa nhà tại Hà Nội hi vọng các bạn sẽ hiểu biết thêm một chút về cơ cấu cũng như kinh nghiệm khi lắp đặt hạng mục quan trọng này. Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ hotline của công ty để được tư vấn miễn phí

Xem chi tiết thêm: sua nha dep - dich vu sua nha - thiet ke nha pho - thiet ke biet thu - trang tri noi that

XÂY NHÀ ĐẸP chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: HÀ NỘI 097-8501142 - HCM 093-3204648

E-mail: suanhadep.info@gmail.com

Công ty Sửa Nhà Đẹp chúng tôi cũng nhận thi công xây dựng, sửa chữa nhà cửa, sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy và các quận khác trong địa bàn thành phố Hà Nội. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi, đội ngũ thi công với trên 5 năm kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẽ đem  đến sự an tâm và chất lượng cho công trinh của quý vị.

DICH VU SUA NHA HA NOI chuyên nghiệp nhất Hà Nội- Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: 097 850 11 42

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.