Kinh Nghiệm Lắp Đặt Điện Nước Tại Hà Nội

DICH VU SUA NHA

Kinh Nghiệm Lắp Đặt Điện Nước Tại Hà Nội

Kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa điện nước trong gia đình là thứ mà người chủ gia đình luôn phải biết, để xử lí vấn đề bất cứ khi nào.

Kinh nghiệm sửa chữa điện nước trong gia đình là thứ mà người chủ gia đình luôn phải biết, để xử lí vấn đề có thể xảy ra bất cứ khi nào. Nhưng đôi khin do quá nhiều công việc trong cuộc sống, có thể bạn rất giỏi về máy tính, nhưng lại ko giỏi về điện nước, anh này giỏi về điện nước nhưng về lĩnh vực khá anh ta lại không biết gì... những điều đó là chuyện rất bình thường trong cuộc sống, bởi không ai là toàn diện cả. Tuy nhiên với mỗi người, chúng ta cần phải luôn không ngừng học hỏi, biết thêm một chút về sửa chữa điện nước tại nhà sẽ rất có ích cho cuộc sống của chúng ta. Dưới đây, Sửa Nhà Đẹp muốn đưa ra cho quý khách một số kinh nghiệm để ứng dụng vào việc lắp đặt hay sửa chữa điện nước cho gia đình.

dich vu sua dien nuoc ha noi

Lắp đặt , sửa chữa điện nước tại nhà:

Đi dây điện trong nhà

- Dây dẫn lắp trong tường cần phải bọc cách điện và luồn điện trong ống bảo vệ bằng nhựa, cỡ dây điện cần phải lớn để tải được dụng cụ trong gia đình, nếu quá nhỏ sẽ dẫn đến cháy nổ.

- Lắp đặt dây dẫn trong nhà thường đặt trên sứ kẹp, puli sứ hoặc luồn trong ống bảo vệ, ống này thường làm bằng nhựa.

- Khoảng cách giữa 2 sứ kẹp hoặc 2 puli sứ kề nhau không nên quá lớn, đảm bảo sao cho khoảng cách giữa dây dẫn và vật kiến trúc (tường, trần nhà…) không nhỏ hơn 10mm.

- Khi nối dây dẫn điện phải nối so le và có băng cách điện quấn ở ngoài mối nối (nhất là loại dây đôi).

- Dây dẫn điện xuyên qua tường, mái nhà phải đặt trong ống sứ bảo vệ. Không được để nước mưa đọng lại trong ống hoặc chảy theo ống vào nhà.

- Khoảng cách từ các sứ cách điện đỡ đầu dây dẫn điện vào nhà đến mái nhà không được nhỏ hơn 2m.

Cầu dao điện, công tắc điện:

- Phải đặt ở vị trí thao tác dễ dàng, phía dưới không để vật vướng mắc, chỗ đặt phải rộng rãi và đủ sáng, bảo đảm khi cần thiết đóng, cắt điện được nhanh chóng, kịp thời.

– Được lắp trên bảng gỗ nhỏ, và được bắt chặt vào tường hay cột nhà, vị trí hợp lý nhất để gắn bảng gỗ là cách mặt đất khoảng chừng 1,5m.

– Phải có nắp che an toàn. Nắp che có tác dụng đề phòng tai nạn về điện khi ta vô ý va chạm vào và tránh tia hồ quang điện phóng ra khi đóng, cắt điện.

– Đường dây chính trong nhà và mỗi đường dây phụ trong nhà phải đặt cầu chì bảo vệ loại có nắp che.

– Dây chảy của cầu chì bảo vệ phải phù hợp với công suất sử dụng bảo đảm khi có chạm chập điện (nên nhớ rằng dây chảy không phải để bảo vệ người khỏi bị điện giật). Phải lắp đúng tiêu chuẩn quy định, thí dụ như trong mạch điện 1 pha (1 dây nóng và 1 dây nguội) thì bắt buộc phải đặt cầu chì trên dây nóng. Nếu cả 2 dây điện đều là dây nóng (2 dây pha) thì bắt buộc phải đặt cầu chì trên cả 2 dây.

- Ở những nơi ẩm ướt, đặc biệt trong phòng tắm, không đặt ổ cắm điện, công tắc điện, không kéo dây điện qua nơi này. Đối với phòng tắm giặt, chỗ đặt công tắc điện an toàn hơn cả là ở mé ngoài cửa phòng, kề khung cửa phía không có bản lề.

- Nếu các cầu dao điện, công tắc, ổ cắm điện bị hư hỏng phải thay thế ngay, vì nếu không, mọi người rất dễ chạm phải các phần dẫn điện.

- Cần phải giải thích và giáo dục trẻ em hiểu và không được đưa các dây kim loại, đinh sắt hoặc đút ngón tay vào ổ cắm điện.

Lắp đặt ống nước, phòng tắm, nhà vệ sinh

- Ống nước cần chọn ống nước chất lượng tốt để bền lâu hơn.

- Nên để ống nước bên trong tường để che chắn sẽ bền hơn.

- Lắp ống nước bên ngoài cần tránh ánh nắng mặt trời.

- Chọn vòi nước tốt bằng inox chống rỉ tránh tình trạng bị hỏng, rỉ nước và gãy vòi.

- Lắp đặt chậu rửa mặt độ cao vừa với bạn và con cái để dễ sử dụng.

- Vị trí đặt bình nóng lạnh cần để cao tránh bị va trạm, vì bình rất nóng.

sua chua dien nuoc

Trong quá trình thực hiện lắp đặt, sửa điện nước nếu có vấn đề khúc mắc hay khó khăn của bạn hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và hộ trợ tại nhà. 

Dịch vụ lắp đặt – sửa chữa điện nước của Sửa Nhà Đẹp.

Vớii đội ngũ chuyên nghiệp chuyên nhận công trình lắp đặt – sửa chữa điện nước. 

Nhân viên kỹ thuật giỏi, luôn có trách nhiệm trong làm việc.

Tác phong làm việc luôn nhanh – gọn – nhẹ.

Chúng tôi nhận lắp đặt hệ thống đường dây theo bản vẽ. thiết kế bản vẽ thẩm mỹ cao sau đó thi công. Lắp đặt các đèn trang trí trong nhà. Thiết kế vị trí ổ cắm thuận tiện nhất.

Lắp đặt đường ống cấp và thoát nước. nhận lắp đặt chậu rửa, bệ xí, gương, vòi hoa sen, vòi nước.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội, thi công công trình sửa chữa cháy nổ cầu chì, attomats nhảy, chập dây trong tường.

Khắc phục sự cố rò rỉ nước trong tường, bục ống nước, sửa vòi chảy nước không ngừng.

DICH VU SUA NHA HA NOI chuyên nghiệp nhất Hà Nội- Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: 097 850 11 42

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xem chi tiết thêm: sua nha dep - dich vu sua nha - thiet ke nha pho - thiet ke biet thu - trang tri noi that

XÂY NHÀ ĐẸP chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: HÀ NỘI 097-8501142 - HCM 093-3204648

E-mail: suanhadep.info@gmail.com