Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Xưởng

Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Xưởng

Nhà xưởng rất quan trọng đối với một nhà máy sản xuất, bởi lẽ đó là nơi tập trung con người, trang thiết bị,quá trình sản xuất...

 Chính vì sự quan trọng đó, mà việc sửa chữa cải tạo nhà xưỡng, bảo trì, bảo dưỡng các phần điện, nước trong nhà xưởng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn, hoạt động liên tục, thì việc sửa chữa nhà xưởng, bảo trì đòi hỏi mức độ thường xuyên cao hơn để tránh trục trắc gây ảnh hưởng tới công tác sản xuất tại nhà xưởng.

 

Điên Nước: Đối với việc sản xuất, thì phần sản xuất là phần quan trọng nhất, chính vì thế cần phải được bảo trì thường xuyên.
Trong hạng mục sửa chữa nhà xưởng, chúng tôi nhận thấy mái tole là phần rất hay hư hỏng, vì dùng lâu ngày,dưới tác động của thời tiết cũng như do sự cố méo, gãy, thủng… cần được sữa chữa hoặc thay thế.
Rất nhiều nhà xưởng Sửa Nhà Việt phải cải tạo, sửa chữa nhà xưởng do các đội thi công khác làm không đảm bảo chất lượng, hoặc do thời gian lâu nên xảy ra tình trạng thấm, dột… khi đến mùa mưa.
Sửa Nhà Viêt cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng bao gồm:

* Sửa chữa mái tôn nhà xưởng, nâng mái

* Lát nền gạch, nâng nền.

* Sửa chữa đường dây diện, đi đường dây điện.

* Sửa lại trần thạch cao, đóng trần thạch cao

* Chống thấm tường, chống thấm trần nhà.

* Sửa lại nhà bếp

* Sửa lại nhà vệ sinh…

Tại sao nên chọn Sửa Nhà Việt để cải tạo, sửa chữa nhà xưởng cho bạn.

Uy tín: Chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong công tác thi công xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi gồm những đội ngũ ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà xưởng nói chung và thi công xây dựng nhà xưởng nói riêng.

Chất lượng: Từ khâu nhập hàng, sản xuất, di chuyển, đến lắp đặt luôn được đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, công nhân kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra chúng tôi còn có những buổi học tập và tập huấn cho công nhân, kỹ thuật trong việc cải tạo, sửa chữa nhà xưởng.

Giá cả: Chúng tôi là nơi cải tạo, sửa chữa nhà xưởng giá thành cạnh tranh bởi những lý do sau:

* Bộ máy quản lý không cồng kềnh vì quy tụ những người giỏi

* Luôn sáng tạo trong công tác thi công để giảm thiểu được người sửa chữa nhưng luôn đảm bảo tiến độ thi công

* Đề ra phương án vận chuyển hợp lý để giảm giá thành

* Thực hiện nhận làm đại lý chính thức về thép để nhận được chiết khấu, sau đó dùng chính sách chiết khẩu để giảm giá thành cho khách hàng.

Tâm nghề: Đây là điểm mới nhưng cũng là điểm khác biệt của công ty thi công xây dựng Sửa Nhà Việt chúng tôi trong việc sản xuất, gia công khung kèo thép. Đối với chúng tôi, để làm hài lòng khác hàng không chỉ qua lời nói mà còn là hành động, luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng hết sức trong các dịch vụ đi kèm như tư vấn xây dựng, môi trường… Đồng thời khi quý khách cần, chúng tôi cũng làm kể cả ban đêm.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, với hàng trăm công nhân lành nghề đảm bảo sửa nhanh, sửa xong gấp cho Qúy khách hàng.

Sửa Nhà Việt có thể cải tạo sữa chữa nhà xưởng ở những đâu:

Ở bất kì đâu,Sửa Nhà Việt cũng có thể đến và hỗ trợ quý khách trong công tác sửa chữa nhà xưởng. Chúng tôi đủ khả năng, tiềm lực để có thể đến và làm hài lòng quý khách.
Các khách hàng của chúng tôi nằm rộng từ Miền Nam, Miền Trung, Miền Tây, từ thành thị đến nơi hẻo lánh.

Xem chi tiết thêm: sua nha dep - dich vu sua nha - thiet ke nha pho - thiet ke biet thu - trang tri noi that

XÂY NHÀ ĐẸP chuyên nghiệp nhất Hà Nội - Hồ Chí Minh tại Việt Nam

Liên hệ dịch vụ gọi: HÀ NỘI 097-8501142 - HCM 093-3204648

E-mail: suanhadep.info@gmail.com

Quy trình sửa chữa nhà xưởng như sau:
Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ với Sửa Nhà Việt, chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát hiện trạng nhà xưởng cần cải tạo sửa chữa.
Bước 2: Sau khi khảo sát,Sửa Nhà Việtt sẽ đưa ra các giải pháp cải tạo sửa chữa xưởng tối ưu ưu để doanh nghiệp phê duyệt.
Bước 3: Sau khi đưa ra các giải pháp, và thống nhất giữa 2 bên, Sửa Nhà Việt tiến hành lập dự toán báo giá cải tạo sửa chữa nhà xưởng để chủ doanh nghiệp phê duyệt.
Bước 4: Tiến hành triển khai thi công cải tạo sửa chữa nhà xưởng.
Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao công trình.
Bước 6: Bảo trì, bảo hành công trình.